Thứ Tư, 8 tháng 5, 2013

Gia sư tiếng anh

Văn phòng gia sư Tài Đức Việt – Nhận gia sư tiếng anh cho trẻ em, cho học sinh tiểu học, THCS, THPT, luyện thi đại học và tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Với đội ngũ giáo viên tiếng anh chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cho sự tiến bộ của học sinh.


Trong xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập ngày nay tiếng anh như một công cụ để vươn tới thành công. Nó không chỉ quan trọng trong việc giao tiếp mà trong nhà trường tiếng anh là môn học chính thức và bắt buộc trong mỗi kỳ thi. Nhận biết được điều đó, những người đi làm thì tích cực trau dồi vốn tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành còn đối với các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình nắm vững chìa khóa thành công này.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt nhận gia sư tiếng anh tại nhà cho mọi trình độ. Chúng tôi nhận, gia sư tiếng anh cho người đi làm, luyện thi các văn bằng chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL & TOEIC…Nhận dạy tiếng anh cho trẻ em tại nhà, gia sư tiếng anh cho học sinh các cấp, luyện thi đại học môn tiếng anh.

Gia sư tiếng anh tại nhà

Thay mặt cho đội ngũ gia sư tiếng anh, tôi xin trình bày qua một số phương pháp dạy và học tiếng anh của các thầy cô thuộc Tổ Bộ Môn Anh Văn của Văn Phòng chúng tôi:
Khi bắt đầu dạy, gia sư sẽ có buổi gặp mặt nói chuyện cùng gia đình và học sinh đồng thời kiểm tra kiến thức của các em. Từ đó, tùy vào từng đối tượng học sinh mà đưa ra kế hoạch dạy học ban đầu và phương pháp sư phạm phù hợp.
Đối với mỗi hoạt động học tập, gia sư tiếng anh sẽ đưa ra những hướng dẫn rõ ràng nhất nhằm đưa học viên tới cái đích của hoạt động một cách nhanh nhất. Và các gia sư của chúng tôi sẽ tùy từng thời điểm của buổi học (là những lúc các em đạt được sự tập trung cao nhất) mà tiến hành hướng dẫn và giảng giải để tránh đánh mất những công sức ban đầu buổi học có được.
Ngay từ buổi học đầu tiên, gia sư tiếng anh sẽ sử dụng tiếng anh và chúng tôi cố gắng sử dụng tiếng anh trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, đó không phải là một điều cứng nhắc mà tùy vào đối tượng học viên và từng thời điểm việc giao tiếp tiếng anh trong buổi học có thể linh động.
Trước khi bắt đầu một hoạt động nào đó trong quá trình dạy và học tiếng anh. Gia sư của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mức độ hiểu của học viên.Trên đây chỉ là một số phương pháp dạy học tiếng anh của gia sư Tài Đức Việt. Sẽ có nhiều cách thức và phương pháp sao cho phù hợp với từng đối tượng trong từng thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT
Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
Email: Taiducviet@gmail.com – Website: http://giasu.taiducviet.edu.vn

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm:
Gia sư môn toán tại nhà
Gia sư môn hóa tại nhà
Gia sư môn lý tại nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét